Bản tin ngành

Thông gió làm mát cục bộ nhà xưởng bằng máy làm mát

Thông gió làm mát cục bộ nhà xưởng bằng máy làm mát (12/24/2016)

Do yêu cầu sản xuất đặc thù của từng nhà xưởng, việc thông gió làm mát không cần cho toàn bộ nhà xưởng mà chỉ cần thông gió làm mát cho các khu vực nhất định thì giải pháp thông gió làm mát cục bộ là một giải pháp tối ưu. GIA KHÁNH chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát cục bộ đó.
Xem chi tiết
Thông gió làm mát nhà xưởng bằng công nghệ Cooling Pad

Thông gió làm mát nhà xưởng bằng công nghệ Cooling Pad (12/21/2016)

Cùng với sự ấm lên của trái đất, nhiệt độ môi trường càng ngày càng cao, mùa hè có xu hướng kéo dài hơn mùa đông. Do vậy, cải thiện môi trường làm việc nói chung và môi trường làm việc trong các nhà máy sản xuất công nghiệp là yêu cầu thực tế. GIA KHÁNH đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cho nhà xưởng công nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ …
 
Xem chi tiết
Thăm quan  hệ thống ống gió nhà máy Nestle

Thăm quan hệ thống ống gió nhà máy Nestle (12/21/2016)

Với phương châm “Good food, Good life – Thực phẩm tốt tạo nên cuộc sống tốt” Nestle’ không ngừng phát triển và mở rộng được thị trường. Tập đoàn Nestle’ đã tiến hành xây dựng nhà máy Nestle’ Bông Sen tại Khu công nghiệp Thăng Long 2, Hưng Yên với tổng chi phí 70 triệu USD. Công ty ống gió Gia Khánh vinh đự được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm ống gió – cửa gió – van gió để lắp đặt tại Nestle’ Bông Sen.
Xem chi tiết
Lựa chọn các loại phin lọc bụi

Lựa chọn các loại phin lọc bụi (12/21/2016)

ỨNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI PHIN LỌC BỤI TRONG HỆ THỐNG ỐNG GIÓ

– Phin lọc bụi là loại vật tư tiêu hao (thay thế theo ngày, tháng, năm) của hệ thống ống gió và hệ thống thông gió nói chung. Phin lọc bụi có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các hệ thống thông gió. Đối với hệ thống ống gió điều hòa, phin lọc bụi nhằm mục đích bảo vệ giàn trao đổi nhiệt, làm tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của điều hòa; thông thường với hệ thống này sử dụng các phin lọc bụi thô và phin lọc bụi tinh.
Xem chi tiết
Chia sẻ bài viết: